Chi tiết rao vặt

Cồn công nghiệp ( Methanol công nghiệp)

Cồn công nghiệp ( Methanol công nghiệp)

Cồn công nghiệp ( Methanol công nghiệp)

 Trang trí nội - ngoại thất

 Hồ Chí Minh

 30-11-2016

 
 30-11-2016 07:44
 30 ngày


bullun

bullun

Nongnoclovely

Số sản phẩm : 20

: Hồ Chí Minh


Mô tả chi tiết

Cồn công nghiệp ( Methanol công nghiệp) đang có bán với giá ưu đãi tại Thiên Phước Group

Cồn Công Nghiệp ( Methanol công nghiệp) bán tại Thiên Phước

Xuất xứ : ArapQuy cách : 163kg/phuyCồn Công Nghiệp ( Methanol công nghiệp) là một hợp chất hóa học có công thức CH3OH thường được gọi với nhiều tên gọi khác như methyl alcohol, alcohol gỗ, naphtha gỗ hay rượu mạnh gỗ.
Là loại rượu đơn giản nhất, nhẹ, dễ bay hơi, không màu, dễ cháy chất lỏng với một mùi đặc trưng, rất giống, nhưng hơi ngọt hơn ethanol, tan vô hạn trong nước. Ở nhiệt độ phòng, nó là một chất lỏng phân cực.
Ứng dụng của cồn công nghiệp:Methanol công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp đặc biệt là trong nghành sơn và mực in…dưới dạng một dung môi và trong các sản phẩm có hợp chất methyl và formaldehyde.Methanol công nghiệp được dùng để khử nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, sử dụng trong dung dịch sản xuất sơn, dung dịch tẩy rửa như: dung dịch lau rửa máy copy, rửa cửa kính ô tô, dung môi làm sạch gỗ... Không chỉ được ứng dụng nhiều trong công nghiệp cồn công nghiệp còn đựơc sử dụng trong các phòng xét nghiệm, trong trường học, đặc biệt dùng để chạy ký lỏng nâng cap HPLC, chạy phổ UV, VIS.
Cồn công nghiệp ở nhiệt độ phòng là một chất lỏng phân cực chính vì vậy nó được sử dụng như một chất chống đông, dung môi, nhiên liệu, và như là một chất làm biến tính cho ethanol. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng để sản xuất diesel sinh học thông qua phản ứng xuyên este hóa, là pin nhiên liệu cung cấp Hydrogen, sản xuất formalin, anđehit formic và axit axetic.
 LƯU Ý ĐẶC BIỆT KHI SỬ DỤNG CỒN CÔNG NGHIỆP (METHANOL CÔNG NGHIỆP )
Cồn công nghiệp có rất nhiều ứng dụng trong đời sống tuy nhiên đây là hợp chất hóa học rất dễ cháy và có độc tính rất cao chỉ 1 lượng nhỏ cũng đã đủ gây mù, nhiều hơn có thể tử vong. Nên tuyệt đối không được uống hoặc dùng cồn để pha chế rượu uống.Methanol công nghiệp gây ảnh hưởng chủ yếu lên hệ thần kinh trung ương với các triệu chứng say rượu, ngủ gà, sững sờ, co giật, hôn mê và cũng gây ảnh hưởng lên dây thần kinh thị và hạch nền.·        Chính vì vậy cần đặc biệt lưu ý khi sử dụng cồn công nghiệp:-         Trang bị đầy đủ trang thiết bị bảo hộ lao động-         Không ăn uống trong quá trình làm việc.-         Tuyệt đối không được hút thuốc trong quá trình làm việc hoặc gần nơi lưu trữ.-         Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp, những nơi có nền nhiệt cao, các vật dụng, trang thiết bị có khả năng phát nhiệt.-         Thường xuyên kiểm tra nồng độ cồn công nghiệp trong môi trường làm việc.Quý khách có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn thêm về cồn công nghiệp ( Methanol công nghiệp vui lòng liên hệ:
THIÊN PHƯỚC GROUP CHUYÊN CUNG CẤP HÓA CHẤT DUNG MÔIGiá rẻ - chất lượng và uy tín nhất thị trường Miền NamGọi ngay Mr. Ánh: 0913 716 139 - 08 62 678 168Website: dungmoihoachat.comEMAIL: kinhdoanhthienphuoc@gmail.comĐịa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Tin rao vặt cùng người đăng
Tắt Quảng Cáo [X]