Chi tiết rao vặt

Quà tặng doanh nghiệp cho hội nghị......

Quà tặng doanh nghiệp cho hội nghị......

Quà tặng doanh nghiệp cho hội nghị, hội thảo hay tri ân khách hàng thân thiết

 In ấn - Thiết kế - Quảng cáo

 Hà Nội

 30-11-2016

 
 30-11-2016 03:53
 30 ngày


bullun

bullun

Nongnoclovely

Số sản phẩm : 20

: Hồ Chí Minh


Mô tả chi tiết

Quà tặng doanh nghiệp cho hội nghị, hội thảo hay tri ân khách hàng thân thiết


Chào bạn, người đang tìm kiếm những món quà ý nghĩa và mang tính cá nhân. Hãy cho chúng tôi biết sự kiện và đối tượng bạn muốn gửi tặng. Dù đó là quà tặng doanh nghiệp cho hội nghị, hội thảo hay tri ân khách hàng thân thiết của công ty, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn món quà hoàn hảo nhất. Hãy cùng xem qua chúng tôi có gì cho bạn nhé!

Đến với kho hàng quà tặng sự kiện CÔNG TY TNHH HÒA SƠN , bạn sẽ sở hữu hơn cả một món quà! Bởi lẽ, quà tặng sự kiện của HÒA SƠN còn là một công cụ quảng cáo, truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Sản phẩm gỗ và kim loại cao cấp tại HÒA SƠN có thể giúp các doanh nghiệp để lại dấu ấn riêng thông qua việc khắc laser logo, slogan lên từng món nhỏ nhất.

 


 
 
Khách hàng là nhóm công chúng quan trọng của bất kì công ty, doanh nghiệp nào. Vì thế, tổ chức chương trình hoặc gửi tặng quà tri ân khách hàng thân thiết là việc mà hầu hết các công ty chú trọng. Cúng tôi mang đến cho quý công ty sự lựa chọn đa dạng về quà tặng cho doanh nghiệp với những sản phẩm độc đáo với logo của công ty chính bạn . Thông qua những món quà này, công ty bạn dễ dàng gửi đến khách hàng những lời chúc, lời cảm ơn chân thành nhất.

Với đội ngũ nhân viên giàu kình nghiệm, sự sáng tạo và năng động trong công việc, cũng như công nghệ in ấn, khắc và chế tác quà tặng doanh nghiệp chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, chất lượng, thời gian sản xuất nhanh chóng, mẫu mã đẹp, độc đáo cùng với mức giá hợp lý nhất

Chỉ cần bạn cho chúng tôi biết nhu cầu, chúng tôi chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các công việc còn lại. Liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm quà tặng tốt nhất


CÔNG TY TNHH HÒA SƠN
Văn phòng : Số 10, Ngõ 242, Phú Viên, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại : 0983.082.679 - 094.668.9329
Email : inhoason@gmail.com 
Website : hoason.com.vn
 

Tin rao vặt cùng người đăng
Tắt Quảng Cáo [X]