Chi tiết rao vặt

Tiêu chí thiết kế phòng họp hiện đại

Tiêu chí thiết kế phòng họp hiện đại

 Trang trí nội - ngoại thất

 Toàn quốc

 30-11-2016

 
 30-11-2016 02:43
 90 ngày


noithat123

noithat123

nội thất online

Số sản phẩm : 0

: Hà Nội

  • 04.35401579 - 0989 667 860

Mô tả chi tiết

Phòng họp là nơi diễn ra các cuộc họp nội bộ và những cuộc tiếp đón các khách hàng quan trọng của công ty. Chính vì thế mà không gian nội thất cũng như thiết kế phòng họp luôn được chú trọng và khác hẵn hoàn toàn với các thiết kế phòng làm việc khác.
Tiêu chuẩn của một phòng họp hiện đại chính là đơn gian, tiện dụng, đẹp và dễ sử dụng.  Để có một phòng họp như thế thì chúng ta không thể bỏ qua những yếu tố cơ bản sau:


-    không gian phòng họp

Đầu tiên chúng ta phải xây dựng được không gian phòng họp phù hợp, phải xác định được phòng hợp đó dành cho toàn bộ công ty hay nó chỉ dành riêng cho một bộ phận nào đó, dự tính được số lượng người tối đa tham gia cuộc họp. Khi mà chúng ta nắm bắt được những thông tin trên thì như vậy mới có thể thiết kế gian phòng phù hợp và tiết kiệm diện tích nhất.  

Những điều cần lưu ý khi thiết kế phòng họp tốt nhất -hình1

 

Một phòng họp được cho là lý tưởng nhất khi chúng phát huy được sự sáng tạo của mọi thành viên tham gia, nâng cao tinh thần cho người sử dụng  và đảm bảo được sự thoáng đảng, sạch sẽ và rộng rãi.

Phòng họp sẽ giảm thiệu được những căng thẳng, strees nếu bạn trang trí thêm những chậu hoa, cây xanh hoặc những vật phẩm phong thủy hay những ô cửa sổ tinh tế.


-    Nội thất phòng họp

 

Điều quan trọng nhất là trong một phòng họp những món đồ nội thất phải được lựa chọn một cách phù hợp nhất từ bàn họp cho tới ghế phòng họp phải thật hà hòa nhất. 

Bàn họp hình chữ nhật , hay hình oval thể hiện được sự uy nghiêm sang trọng thể hiện được cấp bậc vị trí trong mỗi cuộc họp. Hay một cuộc họp sôi nổi, thể hiện sự gắn kết với bàn hình vuông hoặc hình tròn. Đi cùng với bàn làm việc lựa chọn ghế sao cho hài hoà với bàn họp và không gian của cả căn phòng. 

Ghế phòng họp chúng ta có thể chọn kiểu ghế chân quỳ hay ghế xoay chân tĩnh, đó là hai loại ghế có thiết kế hiện đại, sang trọng và phù hợp với yêu cầu tinh chất của căn phòng. 

 

Những điều cần lưu ý khi thiết kế phòng họp tốt nhất -hình2


-    Các dụng cụ phụ trợ cho cuộc họp

 

Trong một phòng họp sẽ rất khó hoàn chỉnh và tiện dụng nếu như thiếu đi một số dụng cụ thiết yếu thường dùng trong các buổi họp như camera, máy chiếu, loa,… đây là những dụng cụ đi liền với những buổi họp riêng.

Quyết định của mỗi cuộc họp chính là quyết định để giúp công ty phát triển. Phòng họp là bộ mặt của công ty. Đây là cơ sở để có thể tạo ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng. Bởi vậy, bạn đừng bỏ qua những yếu tố quan trọng trên nếu muốn xây dựng một phòng họp chuyên nghiệp nhé

Nói tới nội thất Fami chúng ta sẽ nghĩ ngay tới lĩnh vực về văn phòng, Là một công ty chuyên sản xuất nội thất nói chung và nội thất văn phòng nói riêng, Fami luôn cung cấp cho thị trường những mẫu sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành tốt nhất. Trong đó, dòng sản phẩm được nhiều người biết đến có bàn họp văn phòng, được xe như một biểu tượng của nội thất Fami.

Bàn họp Fami có thiết kế hiện đại, mẫu mã và màu sắc lại đa dạng, được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên nên có độ bền cao. Cùng nhìn lại những mẫu bàn họp ấn tượng của nội thất Fami:

Bàn họp FM-2405


Bàn hop FM-2429


Bàn họp CR1060HBàn họp CM4900H

Tin rao vặt cùng người đăng
Tắt Quảng Cáo [X]