Chi tiết rao vặt

Lắp đặt barrier điện, cổng barrier giao

Lắp đặt barrier điện, cổng barrier giao

Lắp đặt barrier điện, cổng barrier giao thông tự động

 Điện tử - Điện lạnh khác

 Toàn quốc

 29-11-2016

 
 29-11-2016 11:08
 306 ngày


phamdung86

phamdung86

công ty TNHH TECH MART KD

Số sản phẩm : 20

: Toàn quốc


Mô tả chi tiết

Cổng điện barrier – CÔNG TY TNHH PTH VINA

LIÊN HỆ: MS. DUNG 0962.218.547

Sản phẩm tự động hoá ngày càng được ứng dụng rộng rãi ở nước ta và hệ thống tự động hoá các loại cửa ra vào là một điển hình cho xu thế đó. Chúng ta có thể bắt gặp các loại cửa kính tự động tại các toà nhà cao tầng, hệ thống cửa cổng tự động và cửa garage cao cấp tại các toà nhà biệt thự ở, hệ thống Barrier tại các bãi đỗ xe hoặc cơ quan. Các hệ thống này có thể dùng mắt thần cảm biến, điều khiển từ xa hoặc các thiết kiểm soát ra vào như đầu đọc thẻ,.. để mở hệ thống cửa này.

 

Cổng điện barrier , cổng barrier 

Một địa chỉ tin cậy cho các nhà thiết kế, nhà thầu xây dựng và chủ đầu tư để cung cấp các hệ thống trên là CÔNG TY TNHH PTH VINA. Nhập khẩu, phân phối và thi công lắp đặt trực tiếp tại các công trình ở khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước như: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Vĩnh Phúc, Thanh Hoá, Nghệ An, Đà Nẵng, Nha Trang, thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, …. Hiện nay công ty  chúng tôi là nhà phân phối các hãng nổi tiếng như baisheng (đài loan), FAAC (Italya) v.v…

Cổng điện barrier | Tự động

Cổng điện barrier , Chuyên lắp đặt cổng điện

Cổng điện barrier , Lắp đặt trên toàn quốc 15 chi nhánh giá cả ổn định 

  •          Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  •          Văn phòng đại diện: 41/2đường 35, kp 7,  phường hiệp bình chánh, quận thủ đức, TP.HCM (đầu hẻm là 97 đường hiệp bình, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức, tp.hcm)
  •          Di động: 0962 218 547 / 0909.351.425– gặp Ngọc Dung (phụ trách phòng kinh doanh)
  •          Mail: ngocdung86sale@gmail.com               
  •          Skype: ngocdungsale
  •          Zalo: 0166.429.5980
  •          Website: http://techkd.com/

 

 

Liên hệ: 0962 218 547 gặp Dung
Công ty TNHH TECH MART KD xin gởi lời chào đến toàn thể quý khách hàng !
Sản phẩm tự động hóa ngày càng được ứng dụng rộng rải ở nước ta, và hệ thống barrier tự động là sản phẩm điển hình cho xu thế đó. Chúng ta có thể bắt gặp hệ thống barrier tự động ở khắp nơi từ các trạm thu phí, các bãi đỗ xe siêu thị, các cơ quan và các tòa nhà lớn của thành phố. Điểm chung của các hệ thống này là sử dụng mắt thần cảm biến, điều khiển từ xa, hoặc các thiết bị kiểm soát như đầu đọc thẻ… để tự động đóng mở hệ thống .
Một địa chỉ cung cấp thiết bị barrier tự động đáng tin cậy cho các nhà thiết kế, nhà thầu xây dựng, và chủ đầu tư đó là công ty TNHH TECH MART KD . Sản phẩm barrier tự động do công ty cung cấp được nhập khẩu 100% từ nước ngoài cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi có thể tư vấn, thi công lắp đặt trực tiếp tại các công trình ở khắp các tỉnh thành trong cả nước .
Với phương châm luôn hướng đến khách hàng, công ty chúng tôi có bộ phận tư vấn, bộ phận bán hàng, bộ phận thi công lắp đặt, bộ phận bảo hành , bảo trì. Với mỗi nhu cầu của khách hàng tập thể công nhân viên công ty sẽ phối hợp và đưa ra giải pháp phù hợp nhấtĐảm bảo đến với công ty chúng tôi bạn sẽ cảm thấy hài lòng .
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Văn phòng đại diện: 68 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM
Di động: 0962 218 547 gặp Dung
Mail: ngocdung86sale@gmail.com
Yahoo: ngocdung08qk hoặc sky: ngocdungsale
Website: http://techkd.com/
BARRIER TECH MART KD_ GIẢI PHÁP THÔNG MINH CHO TÒA NHÀ
 
 
 
 
 

Tin rao vặt cùng người đăng
Tắt Quảng Cáo [X]